Giới thiệu

Kính thưa các quan khách, đối tác, bạn bè và thưa toàn thể anh chị em công ty CPĐT An Hoà,

Bên cạnh việc sản xuất, nuôi trồng và phát triển chuỗi cửa hàng Chợ Quê Nhà, Công ty An Hoà hướng tới cung cấp thêm các sản phẩm cao cấp dành cho nhu cầu đang ngày càng cao của người dân. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo với toàn thể Quý vị và Khách hàng chuỗi cửa hàng Thực phẩm sạch cao cấp Hano Farm được thành lập.

Với sứ mệnh: Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi thực phẩm bẩn, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ đồng thời CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH, AN TOÀN cho tương lại mạnh khoẻ, hạnh phúc.


Chúng tôi lấy chữ “TÂM” là mục tiêu hướng tới đưa những sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn phục vụ cho Người Việt . Lấy “NIỀM TIN” của khách hàng là mục tiêu phấn đấu xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường Thực phẩm sạch Việt Nam. 


Thưa Quý vị, Công ty Cổ phần Đầu tư An Hoà quyết tâm phấn đấu trở thành một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng rau sạch và thực phẩm sạch có chất lượng và an toàn từ trang trại đến bàn ăn của quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng để làm được điều đó nếu chỉ dựa vào năng lực của cán bộ nhân viên thì chưa đủ, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đặc biệt là sự ủng hộ của quý khách hàng.


Tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các Quý khách, đối tác, bạn bè đã đến dự lễ khai trương cửa hàng của công ty An Hoà chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn Quý vị!