Lợn Hương – Sản phẩm độc quyền của HanoFarm

Lợn Hương, là giống lợn được nuôi phổ biến ở các huyện Bảo Lạc – Cao Bằng, Bát Xát – Lào Cai. Đây là một nguồn gen quý, được bảo tồn ở Việt Nam từ năm 2008. Lợn Hương có đặc điểm: thân ngắn, chân thon, bụng to, lợn có đốm đầu và đốm đuôi, ở giữa là khoang trắng, giữa trán có đốm lửa, da dày, lông dài và rậm.
 
Điểm độc đáo nhất của lợn Hương do Chợ quê nhà cung cấp là lợn được chăn nuôi bằng thức ăn ngô, gạo, rau củ và đặc biệt là Lá trà xanh…, đã được các kỹ sư nghiên cứu để đưa ra loại cám tốt nhất để cho ra thịt ngon và sạch, khỏe mạnh, giảm bệnh tật. Do nuôi không sử dụng cám công nghiệp, tăng trọng, kháng sinh nên phải mất 7-8 tháng lợn Hương mới cho xuất chuồng, trọng lượng cao nhất cũng chỉ đạt khoảng 35-40kg/con.
 
Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, trang trại nuôi lợn Hương đã được cấp giấy chứng nhận VietGAP chăn nuôi kèm theo Quyết định công nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật của Cục trưởng Cục Thú y (2015), Giấy chứng nhận điều kiện vệ sinh thú ý của Chi cục Thú y thành phố Hà Nội.
Khách hàng mua buôn, mua lẻ lợn Hương vui lòng liên hệ SĐT 098 108 1168
Địa chỉ: 26i4, ngõ 114 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin Liên Quan