Hano luôn trân quý và mong muốn giữ gìn giá trị ẩm thực truyền thống, món giò xào mộc mạc đậm vị xưa luôn mang đến cho khách hàng những cảm xúc nhất định. Một vùng ký ức của miếng giò xào trong thời bao cấp trở lại, khi đôi tay mẹ, đôi tay bà ngồi bóc lớp lá chuối xanh ra để cắt khoanh dâng cúng gia tiên hay biện bày mâm cỗ, mâm cơm cuối tuần.

HanoFram được khách hàng yêu mến không chỉ bởi nguồn thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Bên cạnh các món rau củ và đặc sản tươi ngon, HanoFarm còn sở hữu một đội ngũ đầu bếp có tay nghề cao chuyên nghiệp và nhiệt huyết. 

Với mong muốn giữ gìn bản sắc và giá trị ẩm thực truyền thống Việt Nam, Hano Farm  coi trọng những gì tự nhiên, do thiên nhiên ban tặng, dễ chế biến, dễ bảo quản như món giò xào truyền thống.

Món giò xào của Hano theo công thức của người xưa gồm các thành phần; thịt thủ lợn, tai lợn hữu cơ, mọc nhĩ, nước mắm, hạt tiêu, gia vị. Nhiều khách hàng ăn giò xào nhà Hano rồi cứ tấm tắc, cứ tò mò hỏi Hano có bí quyết gì mà giò ngon đến vậy.

Đầu bếp Hano ngoài trái tim tâm huyết thì còn có sự kiên nhẫn, sự tỉ mỉ cẩn trọng trong từng món ăn. Với món giò xào, sau các công đoạn sơ chế, làm sạch thì khâu đứng bếp cũng đòi hỏi sự nhanh nhạy và linh hoạt của đầu bếp.Giò xào ngon không chỉ có nguồn nguyên liệu sạch mà khi xào luôn chú ý đun vừa lửa, đảo đều tay, nêm nếm chuẩn vị truyền thống, nổi bật mùi mắm, tiêu. Và xào đến khi thịt đủ chín, sánh nhựa thì mới tắt bếp và chuyển sang khâu gói. Giò xào Hano được gói thủ công bằng tay với lá chuối xanh cắt ngay tại vườn.

Do đó, khi thực khách thưởng thức món giò xào nhà Hano sẽ luôn cảm nhận được vị ngon đặc trưng, độ giòn sần sật của tai hòa quyện cùng thịt thủ mềm mại và mọc nhĩ gia vị vừa miệng, ăn ngon mà không bị ngấy.  

Chị khách hàng nghiền giò xào Hano còn dành cho món ăn này những lời khen rất đáng yêu trong khi chuẩn bị mâm cơm gia đình. Giò xào Hano đẹp như một “bức tranh điêu khắc” bởi các hoa văn, các đường gân đen, trắng đan xen. Mâm cơm nhà xôm hơn với tiếng cười, tiếng nói và lời bình trong từng món ăn, nhờ thế mà bữa cơm gia đình cũng luôn là cội nguồn của sự gắn kết yêu thương. Ăn thì đưa cơm, nhất là những ngày trời se lạnh hoặc . Thưởng thức những miếng giò xào giòn sần sật, thơm thơm cay cay kèm với hành muối, dưa góp thì quả thật rất thú vị.

Do đó mà ngày nay, món giò xào trứ danh này thường có trong mâm cỗ cúng hoặc được mua làm quà tặng, quà biếu và các dịp lễ tết. Thưởng thức giò xào Hano, các chị luôn yên tâm về chất lượng. Hano cam kết chuẩn từ nguyên liệu đầu vào đến chế biến, đóng gói và bảo quản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.