Ngày nay khi thế giới phát triển quá nhanh, những nỗ lực bảo tồn giá trị nguyên bản lại càng đáng trân quý. Là người Việt, Hano yêu quý những gì thuộc về truyền thống và Hano tin rằng, khách hàng của Hano cũng luôn dành thiện cảm cho những sản phẩm chất lượng mang hương vị thuần Việt.

Tổ hợp rau gia vị có tại Hano chính là những hương vị mang đậm bản sắc truyền thống. Là đơn vị uy tín trong cung cấp rau sạch và thực phẩm sạch tại Hà Nội, Hano Farm luôn cam kết chất lượng, lựa chọn phương thức canh tác trung thực ngay từ nguồn giống với 5 không: không giống biến đổi gen, không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, không kích thích tăng trưởng, không thuốc diệt cỏ.

Luôn đặt lợi ích sức khoẻ người tiêu dùng lên cao nhất. Với tâm huyết của nhà sáng lập –  CEO Thanh Trần có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Y tế nên hơn ai hết, chị hiểu rõ lợi ích của các loại rau gia vị, không chỉ là dinh dưỡng mà còn là các vị thuốc dùng trong đông y rất quý. Việc ăn rau gia vị làm sao cho đúng cho sạch, hạn chế đưa các ký sinh trùng không có lợi vào cơ thể đã được chị đào sâu nghiên cứu và chú trọng đầu tư xây dựng thành công “Khu vườn hữu cơ” đầy năng lượng.

Rau gia vị phần lớn là các rau sống ăn trực tiếp nên việc xử lý đất hữu cơ càng được chú trọng. Từ trước đến nay nhiều người khi ăn rau sống thường quan niệm; mua rau về, chỉ cần rửa sạch  và ngâm với muối từ 5-10 phút thì rau sẽ sạch và yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, đó chỉ là “cảm giác sạch” thôi chứ thực tế không thể diệt được ký sinh trùng, trứng giun sán bám ở lá rau lúc trồng, lúc tưới nước bắn ở đất lên, hay lúc trời mưa.

Do vậy mà, Hano phải đầu tư xây dựng khu vườn hữu cơ. Vườn nhà Hano được xử lý bằng vi sinh để đất sạch, kết hợp giống sạch, nguồn nước sạch . Vườn hữu cơ do các chuyên gia Nhật Bản dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp thi công, chuyển giao kỹ thuật. Vườn hữu cơ hợp với thời tiết khí hậu nước ta và sự sinh trưởng thuận lợi của các loại rau thuần Việt.

Rau gia vị Việt Nam thường gắn với giá trị thiên nhiên và an toàn. Khu vườn hữu cơ nhà Hano luôn có đầy đủ phong phú các loại rau gia vị theo mùa như: hành lá, rau mùi ta, rau mùi tàu, thì là, ngổ, tía tô, kinh giới, lá lốt, rau răm, diếp cá, sả, mơ lông, ớt, gừng, ngải cứu, xương sông,…vv.

Từ xưa, theo truyền thống Việt Nam, bà sẽ là người dạy mẹ về những công thức nấu nướng sau đó truyền lại cho con cháu. Mỗi món ăn sẽ đi kèm một đến vài ba loại rau gia vị phù hợp ví như món canh cá nấu chua chắc chắn sẽ không thể thiếu được rau gia vị như hành lá, thì là và rau ngổ, quả dọc hay thanh trà theo vị miền bắc, quả dứa hay đậu bắp theo vị miền trung, miền nam. Rau sống ăn kèm đương nhiên phải có xà lách, tía tô, kinh giới, mùi ta, mùi tàu, rau chẻ,…Khi ăn canh cá không thể thiếu ớt.

Trong quá trình sống đó, từ những món ăn của bà, của mẹ cứ được lưu truyền đi kèm với nó là các loại rau gia vị cũng sẽ được truyền giữ như một phần bí quyết để món ăn trọn vẹn.

Thế nhưng giữa cuộc sống hiện đại nơi phố thị chật chội, thế hệ của bà và mẹ bây giờ đôi khi phải về mãi quê mới gặp lại được mùi thơm mộc mạc mà đậm hồn quê của các loại rau gia vị. Hoài niệm là phép màu ai cũng lưu giữ, trở về với những gì gần gũi nhất, thân thiện nhất cũng là một trong những yếu tố sáng tạo tại Hano.

Thay vì các bà các mẹ phải đi xa, phải mong nhớ. Hano đã có cả một khu vườn hữu cơ nơi mà các loại rau gia vị ngày ngày được chăm sóc, được tăng trưởng giữa bầu không khí trong lành và nguồn nước sạch mát.

Rau gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Hano với những chuyên gia yêu khu vườn của mình luôn tận tâm chăm sóc và là người lưu giữ các loại giống thuần Việt, lưu giữ hương vị nguyên bản tinh khiết của từng loại rau. Bữa cơm từ đó vun đắp hạnh phúc gia đình, kết nối cuộc sống ấm no của người Việt. HanoFarm thương hiệu thực phẩm sạch luôn đem đến một sự an tâm dành cho các bà nội trợ.